Tư vấn mua xe Vinfast Lux SA2.0 trả góp cùng các gói hỗ trợ trả góp của Vinfast

Phương án mua xe trả góp ngày nay đang nhận được khá nhiều sự quan tâm của khách hàng bởi nó mang đến giá trị lợi ích lớn. Nếu bạn đang có nhu cầu mua Vinfast Lux SA 2.0 theo phương án này, hãy cùng tham khảo những chia sẻ của Giá Xe Điện qua bài viết sau đây. Chắc chắn những thông tin này sẽ mang đến sự hữu ích cho bạn đọc.

Tham khảo: Bảng giá xe ô tô điện Vinfast mới nhất

Điều kiện tối thiểu để khách hàng có thể mua xe Vinfast Lux SA 2.0 trả góp

Trong quá trình tìm hiểu và mua xe Vinfast Lux SA 2.0 trả góp, khách hàng sẽ cần phải nắm rõ điều kiện tối thiểu để lựa chọn hình thức này. Điều kiện để bạn có thể mua xe trả góp mà hãng Vinfast đưa ra gồm có:

+ Đối với khách hàng là cá nhân mua xe: Đủ 18 tuổi trở lên, có giấy CMND, không dính nợ xấu và cung cấp được chi tiết bảng kê khai thu nhập cá nhân.

+ Đối với khách hàng là chủ đầu tư, doanh nghiệp cá nhân: Phải có đầy đủ giấy cấp phép kinh doanh hợp pháp của cơ quan chức năng có thẩm quyền, không có nợ xấu.

Nếu thiếu một trong số những tiêu chí mà hãng đưa ra như trên, khách hàng sẽ không thể tham gia vào chương trình mua xe trả góp và chỉ có thể mua trả thẳng. Ngoài ra, những đối tượng không đủ điều kiện mua xe trả góp bao gồm: Đang vay mà không trả đủ tiền đúng hạn, rơi vào nhóm nợ xấu mức 3-5 hoặc không chứng minh được tài sản bảo đảm, bảng lương thu nhập và khách hàng cần lưu ý.

Lợi ích mà khách hàng sẽ nhận được khi mua trả góp Vinfast Lux SA 2.0

Không thể phủ nhận rằng việc mua xe trả góp sẽ mang đến rất nhiều lợi ích cho các khách hàng. Khi mua xe Vinfast Lux SA 2.0 trả góp, ưu thế mà bạn nhận được bao gồm:

+ Chỉ cần trả trước số tiền tương ứng 20% giá trị của chiếc xe và chi phí lăn bánh. Số tiền còn lại khách hàng sẽ được ngân hàng cho vay và trả lãi theo từng tháng (lãi suất tùy thuộc số tiền và thời gian vay).

+ Được phía công ty hỗ trợ đóng lãi suất trong vòng 1 năm đầu (6.6%), lãi suất sẽ tính trên số tiền vay (dư nợ) và giảm dần theo từng tháng.

+ Khách hàng có thể vay tiền mua xe lên tới 8 năm (96 tháng).

+ Phía công ty hỗ trợ chính sách trả nợ trước thời hạn ký kết một cách khá linh hoạt và khách hàng cũng không lo bị phạt tiền.

+ Tài sản thế chấp để vay lãi mua xe Vinfast Lux SA 2.0 trả góp là chính chiếc xe mà bạn mua.

+ Có đội ngũ nhân viên tư vấn, hỗ trợ làm thủ tục mua xe trả góp miễn phí, nhanh chóng và khách hàng không mất thêm khoản phụ phí nào.

Chi tiết về các bước mua xe Vinfast Lux SA 2.0 trả góp dành cho khách hàng

Nhằm giúp người mua có thể “tậu” được chiếc xe Vinfast Lux SA 2.0 theo phương án trả góp nhanh chóng nhất phục vụ nhu cầu của mình, chúng tôi xin đưa ra chi tiết quy trình mua xe trả góp tại Vinfast như sau:

Bước 1: Liên hệ đến đại lý phân phối chính hãng Vinfast Lux SA 2.0 gần nhất, lựa chọn mẫu xe mình ưng ý và ký kết hợp đồng với nhân viên tại đây. Tiền đặt cọc sau khi thống nhất khách hàng có thể trả thẳng hoặc chuyển khoản đều được.

Bước 2: Nhân viên tại ngân hàng sẽ hướng dẫn chi tiết đến bạn cách chuẩn bị hồ sơ, các loại giấy tờ cần thẩm định để phục vụ quá trình mua xe Vinfast trả góp.

Bước 3: Phía ngân hàng sẽ cấp giấy tài trợ tín dụng cho người mua xe. Ở bước này, bạn sẽ thanh toán toàn bộ chi phí mua xe trả góp cùng chi phí đăng ký, đăng kiểm khi đi đăng ký xe.

Bước 4: Sau khi đã đăng ký xe hoàn tất, khách hàng sẽ mang theo giấy CMND để ra ngân hàng ký kết hợp đồng tín dụng (tất cả mọi điều khoản ghi trong hợp đồng khách hàng lưu ý đọc kỹ trước khi ký kết tránh rắc rối về sau).

Bước 5: Sau khi ký xong hợp đồng tín dụng, phía ngân hàng sẽ chuyển toàn bộ số tiền mà bạn vay đến tài khoản ngân hàng của hãng Vinfast. Tiếp theo, bạn sẽ mang giấy tờ tùy thân đến công ty để bàn giao nhận xe.

Bước 6: Khi ngân hàng nhận được Giấy đăng ký xe gốc từ phòng cảnh sát giao thông, họ sẽ cung cấp bản sao y đăng ký để khách hàng có thể sử dụng di chuyển chiếc xe.

Trong số các bước mà chúng tôi đưa ra ở trên; bước chuẩn bị giấy tờ, hồ sơ là chiếm nhiều thời gian nhất. Bởi vậy mà khách hàng cần tìm hiểu thật kỹ để giúp rút ngắn quá trình mua xe Vinfast Lux SA 2.0 trả góp. Thông thường thời gian từ khi làm hồ sơ đến nhận xe chỉ trong 3-4 ngày.

Gói hỗ trợ chương trình mua xe Vinfast Lux SA 2.0 trả góp hiện tại mà hãng cung cấp

Theo thông tin mà hãng Vinfast đưa ra, khách hàng khi mua xe Vinfast Lux SA 2.0 trả góp vay ngân hàng sẽ được công ty hỗ trợ vay lãi 0% trong 2 năm đầu tiên. Thời gian vay tối đa trong khoảng 5 năm. Số tiền mà khách hàng cần bỏ ra là 30% giá trị của chiếc xe, 70% còn lại sẽ được ngân hàng cho vay và thanh toán theo hình thức trả góp 5 năm cụ thể như sau:

Trong thời gian 2 năm đầu, phía hãng Vinfast sẽ chi trả toàn bộ số tiền vay lãi của khách hàng, người mua xe chỉ cần trả tiền gốc đầy đủ. Từ năm thứ 3 trở đi, khách hàng sẽ tự phải thanh toán cả tiền gốc và lãi của mình theo hợp đồng đã ký kết với ngân hàng. Số tiền này sẽ giảm dần theo từng tháng nếu khách hàng luôn hoàn tất đúng thời hạn.

Một lưu ý khác, nếu từ năm thứ 3 trở đi lãi suất thả nổi trên thị trường lớn hơn 10,5% thì Vinfast sẽ hỗ trợ chi trả phần lãi suất chênh lệch đó. Người mua vẫn chỉ phải trả phần lãi 10,5% như cũ, khá ưu thế. Ngược lại, nếu từ năm thứ 3 trở đi mức lãi suất thả nổi thị trường nhỏ hơn 10,5% thì ngân hàng sẽ áp dụng mức thấp hơn đó dành cho khách hàng.

Phiên bản Lux SA2.0 Tiêu chuẩn Nâng cấp Cao cấp
Giá niêm yết VinFast Lux SA2.0 (đã bao gồm thuế GTGT) 1,53 1,614.4 1,803.4
Lãi suất vay đảm bảo cho 3 năm sau( VinFast thanh toán phần chênh lệch nếu vượt mức này) 10,50% 10,50% 10,50%
Tiến độ thanh toán của Khách hàng:
Thanh toán ngay khi mua xe (30% giá trị xe) 459.0 484.3 541.0
Thanh toán hàng tháng 2 năm đầu tiên (chỉ gồm tiền trả gốc) 10.5 11.0 12.5
Thanh toán hàng tháng  3 năm tiếp theo (bao gồm tiền trả gốc + lãi) 15.4 16.3 18.1

Có thể thấy rằng, Vinfast đang đưa ra chương trình ưu đãi hết mức đối với khách hàng ngay cả khi mua xe Vinfast Lux SA 2.0 trả thẳng hay trả góp. Vậy còn chần chừ gì nữa mà bạn không lựa chọn một mẫu xe đến từ thương hiệu Việt để thể hiện lòng yêu nước của mình. Đây sẽ là sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn mà chúng tôi nghĩ bạn nên quyết định.

Xem chi tiết: Mua xe điện Vinfast VF8 giá tốt + Khuyến mãi mỗi ngày

5/5 - (2 bình chọn)

Zalo

Facebook

Trang chủ

Hotline

Shop